• Yahoo

    CÔNG TY CỔ PHẦN LINH CHI VINA

    028 3891 9594

Giới thiệu

Chào mừng quý vị  đến với trang Web của công ty cổ phần  Linh chi Vina. Công ty chúng tôi chuyên trồng các loại nấm dược liệu trong đó, nấm Linh chi là mặt hàng sản xuất chủ lực. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất nấm Vân chi, nấm Hầu thủ, nấm Thượng hoàng, nấm Thái dương để cung cấp cho thị trường.

          Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2006, tiền thân là Trung tâm nghiên cứu Linh chi & Nấm dược liệu hoạt động từ năm 1987. Là đơn vị nghiên cứu trồng nấm Linh chi lâu đời nhất Việt Nam.

Từ xưa đến nay, hoạt động của công ty chúng tôi bao gồm 2 chức năng:              

 

1/  Nghiên cứu:

  • Điều tra sưu tầm tài nguyên nấm của Việt Nam, bao gồm nấm mọc hoang, nấm được di thực, nhập nội từ nước ngoài nhằm đánh giá nguồn tài nguyên quý giá này.  Lưu trữ mẫu vật, nguồn gen cho các hoạt động nghiên cứu, sản xuất. Xây dựng bảo tàng nấm tại công ty.
  • Tham gia các đề tài, dự án về nấm với tư cách chủ nhiệm hoặc phản biện trong Hội đồng khoa học. Tham dự các Hội nghị về nấm trong nước cũng như nước ngoài.
  • Nghiên cứu xây dựng quy trình trồng trọt các loại nấm dược liệu, các loại nấm ăn phù hợp với điều kiện sinh lý sinh trưởng và phát triển của từng loài nấm.
  • Viết sách, báo về nấm và các chủ đề liên quan đến nấm.
  • Cung cấp các mẫu nấm chuẩn cho các đề tài nghiên cứu trong và ngoài nước nghiên cứu về thành phần hóa học, tác dụng dược lý… sử dụng trong thực phẩm và dược phẩm.

 

2/ Sản xuất:

 

            Từ các kết quả nghiên cứu trên, chúng tôi đã sản xuất thương phẩm các loài nấm dược liệu cung cấp cho thị trường trong nước và nước ngoài.

             Lợi nhuận thu được từ việc sản xuất này được sử dụng để tài trợ cho hoạt động nghiên cứu của  Trung tâm nghiên cứu Linh chi & Nấm dược liệu và thành quả của nghiên cứu được ứng dụng vào sản xuất. Hai hoạt động này gắn bó hữu cơ và luôn luôn song hành từ hơn 20 năm nay tại đơn vị chúng tôi.

 

Việc thành lập trang Web: linhchivina.com.vn nhằm mục đích giới thiệu đến quý vị: Những độc giả, người tiêu dùng các thông tin về nấm mà chúng tôi tìm hiểu được. Phương châm của chúng tôi là KHOA HỌC. Vì vậy các thông tin mà chúng tôi đưa lên phải được CHÍNH XÁC, TRUNG THỰC trong mức có thể cao nhất. Với rừng thông tin quá nhiều hiện nay, việc chọn lọc các tin tức chính xác, trung thực và khoa học là sự nỗ lực của công ty chúng tôi nhằm mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích, có giá trị.

           Sự cố gắng này là sự tri ân đến quý vị, những người thầm lặng luôn hỗ trợ, giúp đỡ công ty chúng tôi trong việc sản xuất và tiêu thụ những sản phẩm nấm có phẩm chất cao  thuần túy Việt Nam Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn sự giúp đỡ của quý vị.

 

Ngoài ra vì là trang Web của một công ty nên có những vấn đề chúng tôi không thể bao quát hết được. Rất mong được sự góp ý, trao đổi của tất cả quý vị qua mục LIÊN HỆ, HỎI ĐÁP có trên trang Web. Chúng tôi sẽ cố gắng hồi đáp tất cả các câu hỏi cũng như những góp ý của quý vị đến công ty chúng tôi.

 

CHÂN THÀNH CÁM ƠN.

 

Thạc Sĩ  Cổ Đức Trọng    

         

Giám đốc : Công ty cổ phần LINH CHI VI NA

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu